Tin tức

HOTLINE: 0903.331.339 - 0933.008.077
English
Việt Nam
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
Tin tức
CÔNG TY CP SX - XNK MÁY LỌC NƯỚC ĐÀI VIỆT

CÔNG TY CP SX - XNK MÁY LỌC NƯỚC ĐÀI VIỆT

 

Công Ty CP SX - XNK Máy Lọc Nước Đài Việt được thành lập vào năm 2006, đã chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đồng thời đầu tư công nghệ hiện đại, đồng bộ sản xuất và cung cấp máy lọc nước nóng, lạnh các loại, linh kiện, thiết bị máy lọc nước, lọc nước sinh hoạt, công nghiệp, lọc nước RO, dây chuyền tự động đóng chai, đóng bình ...
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo chuyên nghiệp, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.

Để tiện dụng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách vận chuyển và lặp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng. 

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

MÁY LỌC NƯỚC ĐÀI VIỆT CAM KẾT:

1. Bán đúng giá: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất thị trường.

2. Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm

3. Thái độ phục vụ: xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Chúng tôi luôn Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

ĐÀI VIỆT - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sự Khác Biệt Giữa Soda Và Bicar

Sự Khác Biệt Giữa Soda Và Bicar

Natri Carbonate (soda) và Natri Bicarbonate (bicar) là hai muối natri phổ biến trong nhiều sản phẩm chúng ta sử dụng trong gia đình.Vậy sự khác biệt giữa 2 muối này là gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt giữa Soda và Bicar để không còn nhầm lẫn nữa nhé!

2 muối đều tồn tại ở dạng rắn có màu trắng – nguồn intetnet

2 muối đều tồn tại ở dạng rắn có màu trắng – nguồn intetnet

Xét về bản chất hóa học thì cả 2 muối này đều là muối của kim loại. Natri là nguyên tố kim loại kiềm được biểu thị bằng ký hiệu Na. Nó là một kim loại mềm, màu trắng, không được tìm thấy tự nhiên và chủ yếu được tìm thấy ở dạng oxit của nó. Nó tạo ra các oxit khi tiếp xúc với không khí và cũng phản ứng nhanh với nước.

Các nguyên tố natri rất cần thiết cho tất cả các sinh vật sống và rất hữu ích trong việc chống lại các ion kali. Nó cho phép truyền các xung thần kinh và do đó chúng tôi coi nó là điều cần thiết cho con người. Do đó, vai trò của các muối của Natri trong đời sống là vô cùng cần thiết. Natri có khả năng phản ứng cao và tạo ra các hợp chất khác nhau như muối thông thường muối ăn (NaCl), Bicar (NaHCO3), soda (Na2CO3), xút ăn da (NaOH),…

Natri dù là kim loại nhưng thực tế rất mềm và dễ phản ứng với nước tỏa nhiệt rất mạnh –nguồn Wikimedia

Natri dù là kim loại nhưng thực tế rất mềm và dễ phản ứng với nước tỏa nhiệt rất mạnh –nguồn Wikimedia

Natri cacbonat (soda) là gì?

Nó như một chất làm mềm nước vì nó thường hữu ích trong nhà. Nó có một vị kiềm (với một cảm giác làm mát) Na2CO3 rất hữu ích trong sản xuất thủy tinh. Khi chúng ta đun nóng silica và canxi cacbonat cùng với natri cacbonat và làm lạnh đột ngột, nó tạo thành thủy tinh.

Hoá chất soda - Sự khác biệt giữa Soda và Bicar

Hoá chất soda – Sự khác biệt giữa Soda và Bicar

Công dụng của soda

Vì Natri Cacbonat là một bazơ mạnh, nó rất hữu ích trong bể bơi để trung hòa tác dụng của clo. Khi làm một số món ăn sử dụng natri cacbonat để thay đổi độ pH của bề mặt thực phẩm và để cho nó có màu nâu. Natri Cacbonat là quan trọng như một chất điện phân trong hóa học vì nó là một chất dẫn điện rất tốt và hỗ trợ trong quá trình điện phân. Chuẩn độ axit-bazơ cũng sử dụng nhiều Natri Cacbonat.

Natri Cacbonat có thể tạo kết tủa với ion Ca2+ và Mg2+ dưới dạng CaCO3 và MgCO3, loại bỏ các ion này ra khỏi nước làm cho nước mềm và lý tưởng để giặt quần áo. Hơn nữa, chúng tôi gọi nó là nước rửa chén vì khả năng loại bỏ vết bẩn, vết dầu mỡ trên quần áo.

Nước cứng có thể xử lý bằng soda

Nước cứng có thể xử lý bằng soda

Natri Bicarbonate (bicar) là gì?

Natri Bicarbonate là một loại muối khác của natri được gọi là baking soda. Đây thực sự là natri hydro cacbonat vì có một nguyên tử hydro thay thế cho một ion Na+. Natri Bicarbonate là một chất rắn màu trắng nhưng chủ yếu được tìm thấy dưới dạng bột. Nó có cùng tính kiềm của natri cacbonat tuy nhiên do còn 1 ion H+ trong phân tử nên vẫn có tính axit (muối lưỡng tính) và hòa tan cao trong nước, đó là lý do tại sao nó thường được tìm thấy trong nước suối.

Bicar có 2 dạng dạng FEED và dạng FOOD

Bicar có 2 dạng dạng FEED và dạng FOOD

Trên thực tế, chúng ta có thể sử dụng Sodium Bicarbonate ở vị trí bột nở (sử dụng trong làm bánh giúp bột trương nở và bánh tơi xốp mịn hơn). Ngoài ra, người ta đã sử dụng sodium bicarbonate để nấu ăn vì nó làm cho rau mềm hơn nhưng nó phá hủy nhiều vitamin và axit có lợi cho chúng ta vì thế việc sử dụng rất hạn chế.

BicarZ food đạt chứng nhận ISO22000 đủ tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm

BicarZ food đạt chứng nhận ISO22000 đủ tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm

Natri Bicarbonate còn là một chất tẩy tế bào chết tuyệt vời và do đó nó rất quan trọng để làm sạch. Nó thường được sử dụng trong xà phòng và nước súc miệng. Do đó, nó trung hòa sự hình thành axit trong miệng và ngăn ngừa sâu răng và nướu.

Sự khác biệt giữa Natri Carbonate và Natri Bicarbonate là gì?

Về bản chất hóa học Natri Cacbonat chứa các nguyên tử natri, carbon và oxy trong khi Natri Bicarbonate chứa các nguyên tử natri, carbon, oxy cùng với một nguyên tử hydro. Đây là sự khác biệt chính giữa Natri Cacbonat và Natri Bicarbonate. Ngoài ra, Natri Cacbonat có công thức hóa học Na2CO3 và khối lượng mol là 105,98g/mol. Mặt khác, Natri Bicarbonate có công thức hóa học NaHCO3 và khối lượng mol là 84g/mol.

Sự khác biệt giữa Natri Cacbonat và Natri Bicarbonate có thể được làm nổi bật dựa trên việc sử dụng. Việc sử dụng Natri Cacbonat bao gồm sử dụng nó như một chất làm mềm nước để giặt, trong nhuộm bằng thuốc nhuộm phản ứng sợi, để sản xuất thủy tinh, giấy, rayon, xà phòng và chất tẩy rửa. Việc sử dụng Sodium Bicarbonate bao gồm như một tác nhân men để nấu ăn, để sản xuất bột nở, như một tác nhân kiểm soát dịch hại, để kiềm là đất,…

Trên đây là một vài phân tích về hai loại hóa chất rất phổ biến trong đời sống cũng như trong riêng lĩnh vực xử lý nước. Hy vọng mọi người sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa soda và bicar để có sự lựa chọn sử dụng phù hợp nhé.

 
HOÀN NGUYÊN HẠT NHỰA TRAO ĐỔI ION

HOÀN NGUYÊN HẠT NHỰA TRAO ĐỔI ION

Hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng dung dịch muối

Hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion là cách dễ nhất nhằm tái sinh lại vật liệu lọc nước, loại bỏ các mảng bám, cặn bẩn, tạp chất tích tụ lâu ngày trong thiết bị lọc nước. Ngoài ra, hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion còn giúp tăng độ bền của hạt nhựa làm mềm.

Lựa chọn tạp chất công nghiệp để hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion

Hạt nhựa trao đổi ion được sử dụng trong quá trình khử kiếm, khử khoáng, làm mềm nước. Các loại hạt sẽ được sử dụng tùy loại phụ thuộc vào từng quá trình, do đó cần các tạp chất công nghiệp khác nhau với nồng độ riêng biệt để hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion. Ví dụ như dùng muối tinh khiết để tái sinh nhựa cation dạng axit mạnh trong quá trình làm mềm.

Lựa chọn tạp chất công nghiệp để hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion

Hoặc để tái sinh nhựa anion bazo mạnh trong quá trình khử nitrat. Bên cạnh đó, cũng có thể được tái sinh các những hợp chất cung ứng ion clorua khác như axit clohydric.

Hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion

Với quá trình khử kiềm, nhựa cation axit yếu được hoàn nguyên với HCl hoặc CH3COOH. Còn nhựa anion bazo yếu thường được hoàn nguyên với NaOH.

Liều lượng để hoàn nguyên như sau:

 • 4% NaOH có tác dụng khử khoáng.
 • 10% NaCL có tác dụng khử nitrat và làm mềm.
 • 5% HCL có tác dụng khử kiếm, khử khoáng nước, khử cation.

Việc chọn hóa chất hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion cũng bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn nước cấp.

Hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion

Vậy khi nào nên sử dụng muối tinh khiết để hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion? Hạt nhựa làm mềm cation cấu tạo nên thiết bị làm mềm nước, các hạt cation được cấy lên trên bề mặt ion Na+, chúng có thể trao đổi với các cation làm gây độ cứng nước là Mg2+ và Ca2+, ion Na+ thay thế cho các ion này. Nhựa đã khử đi nhiều độ cứng từ nước cấp mà không còn ion Na+ còn lại trên nhựa thay thế, lúc này cần hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng cách sử dụng dung dịch muối.

Muối được sử dụng phải là muối tinh khiết, với hàm lượng NaCl đạt 99,5%, các ion khác có hàm lượng 0 hoặc gần bằng.

Phản ứng hóa học như sau:

 • R2Ca + 02 NaCl <-> 02 RNa + CaCl2
 • R2Ca + 02 NaCl <-> 02 RNa + CaCl2
 • R2Mg + 02 NaCl <-> 02 RNa + MgCl2

Lưu ý không nên hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng dung dịch muối ăn thường ngày. Do chúng không đảm bảo độ sạch tinh khiết. Sử dụng loại muối này sẽ gây ảnh hướng đến toàn bộ hệ thống cấp nước, tác động không tốt đến hạt nhựa.

Sử dụng dung dịch muối tinh khiết để hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion

 

Nguyên tắc trao đổi ion

Quy trình hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng dung dịch muối tinh khiết được thực hiện qua các bước sau:

Sử dụng 100g muối cho 1 lít nước, tháo cốc lọc và lấy lõi cation ra, sau đó đặt chúng theo phương thẳng đứng vào giá đỡ hoặc trên chậu rửa, chờ đến khi lõi lọc chảy ra nước.

 • Bước 1: Tháo nắp của cản lọc, độ 2l dung dịch muối đã pha loãng, đổ nhẹ nhàng.
 • Bước 2: Cho lõi lọc vào cốc lọc, đổ dung dịch muối vào cốc cho đầy.
 • Bước 3: Lấy lõi lọc ra khỏi cốc lọc nhẹ nhàng, chờ cho dung dịch muối còn lại chảy ra khỏi cốc, đặt vào chậu rửa và đổ tiếp 2 – 2.5l dung dịch muối 10% như đã thực hiện ở bước 1.
 • Bước 4: Đậy lại nặp của cản lọc, sau đó đặt lại cốc lọc. Lắp thiết bị lọc theo chiều ngược lại, rửa sạch bằng nước cho đến khi không còn vị muối.

Thực hiện theo đúng quy trình hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion như trên, máy lọc của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động lại.

GIÁ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH 20L CHẤT LƯỢNG

GIÁ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH 20L CHẤT LƯỢNG

Việc kinh doanh nước đóng bình mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp. Với số vốn ban đầu không nhiều, nhân công lại ít đem đến lợi nhuận cao và được rất nhiều người đầu tư. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l nhé!

Lợi Nhuận Từ Kinh Doanh Sản Xuất Nước Đóng Bình

Tổng giá thành để xuất xưởng mỗi chai 500ml là 1200đ

Giá thành để xuất xưởng mỗi bình 20l là 4000 – 7000đ

Đối với một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình với quy mô nhỏ, bán tự động vào tháng thứ 6 đạt được 70% công suất. Trung bình mỗi ngày tiêu thụ được bình 20 lít khoảng 300 bình nước, giá bán ra thị trường là 12.000 đ/ bình.

 

Vậy doanh thu mỗi tháng sẽ được tính theo công thức: 300 bình x 12.000 x 25 ngày = 90.000.000Đ. Sau khi trừ hết tất cả chi phí sẽ có người đạt đến 60 triệu đồng lợi nhuận nhưng với một số người chỉ được được khoảng 20 triệu đồng.

Cách tính này khá lý tưởng, nhưng có rút ngắn hoặc phát sinh vấn đề khác thì không dự trù được trước.

Bạn nên xem hướng dẫn chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l để kinh doanh để thành lập cơ sở kinh doanh phù hợp và đạt lợi nhuận tối đa.

Mở Cơ Sở Sản Xuất Nước Đóng Bình, Đóng Chai Cần Những Gì?

 

 

1. Nghiên cứu thị trường: Bạn muốn mở cơ sở ở đâu. Cần tập trung khu đông dân, thành thị và cũng nên nghiên cứu cư dân sống tại đó họ đang dùng nước gì…

2. Mặt bằng: Nên tìm kiếm mặt bằng tiềm năng, lựa chọn nơi lý tưởng, không nên chọn nơi gần các khu xử lý nước thải, nghĩa trang, kho chứa xăng dầu, hoá chất.

3. Giấy phép: Trước khi tìm hiểu dây chuyền lọc nước đóng bình, thì việc đăng ký giấy phép khá là quan trọng. Khi đến nơi đăng ký mọi thủ tục sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất.

4. Nguồn nước: Nên tìm kiếm nguồn nước tốt sạch chất lượng. Lưu ý nếu khoan giếng cần phải xin giấy phép, kiểm tra và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

5. Dây chuyền sản xuất nước: nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp. Đồng thời  giá dây chuyền cũng phải hợp lý theo dự tính của doanh nghiệp.

6. Nguồn điện: Cần đảm bảo đủ được nguồn điện để cung cấp phù hợp cho thiết bị. Chú ý rằng nguồn điện chập chờn sẽ rất nguy hiểm cho hệ thống xử lý nước.

7. Xác định nguồn nước: Cần xác định nguồn nước rồi lựa chọn công nghệ sao cho phù hợp.

8. Dự trù chi phí thiết bị: Bên cạnh tính giá dây chuyển sản xuất nước tinh khiết bạn cũng nên dự trù thêm các chi phí vỏ bình, vỏ chai, màng co và tem nhãn …

9. Xác định quy mô

10. Thiết kế: Tạo dựng thương hiệu, logo và nhãn hiệu

11. Nhân sự: Nhân sự, công nhân để vận hành thì không cần quá nhiều những phải đảm bảo được đào tạo và tuyển dụng nghiêm chỉnh.

12. Dự trù khoản tiền trong 6 tháng đầu kinh doanh.

13. Nên mua sẵn máy phát điện đủ công suất dự trù.

 

Giá Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Đóng Bình 20l

Giá dây chuyền lọc nước phụ thuộc vào quy mô kinh doanh

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất nhỏ - Quy mô hộ gia đình rơi vào khoảng: 30tr - 80tr.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công xuất vừa và lớn - Quy mô doanh nghiệp vào khoảng 80tr - 300tr.

Để biết chi tiết giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình chính xác nhất, hãy để lại thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và tư vấn tận tình nhất.

 

Một hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình sẽ bao gồm:

 • 1 cột lọc đa năng xử lý phèn, kim loại nặng, rỉ sét, hợp chất hữu cơ

 • 1 cột lọc xử lý làm mềm nước cation bằng phương pháp trao đổi ion, làm nước ngon và ngọt hơn

 • 1 lọc tinh xử lý cặn 5 micron, dùng lọc lại cặn sau khi nước qua 2 cột lọc thô

 • Bơm trung gian, hút nước từ bồn trung gian đưa qua bơm RO

 • Lọc cặn trung gian được đặt sau bơm trung gian và trước bơm RO có công dụng xử lý cặn

 • Bơm RO

 • Tủ điện, hệ thống điều khiển điện, phao điện…

 • Mảng RO

 • Bơm chiếc rót

 • Máy ozone sát khuẩn

 • Đèn tia UV

 • Lọc sát khuẩn

 • Bẳng tải chiếc rót

Quy Trình Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Bước 1: Tiếp nhận các thống tin yêu cầu và hỗ trợ của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát và  tư vấn trực tiếp với khách hàng

Bước 3: Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho hệ thống lọc

Bước 4: Lắp đặt và thi công 

Bước 5: Kiểm tra, tiến hành sục rửa và đánh giá nguồn nước ra sau khi lắp đặt

Video Clip Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít tự động

 •  
LÀM SAO ĐỂ CHỌN MÀNG RO PHÙ HỢP

LÀM SAO ĐỂ CHỌN MÀNG RO PHÙ HỢP

Hiện nay, trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước mặn, nước lợ, nước biển thì công nghệ màng lọc RO đang được sử dụng rộng rãi nhiều nơi và cũng đã chứng minh được những đặc tính ưu việt của mình.
  
Để 1 hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO hoạt động đạt đúng công suất yêu cầu, chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí vận hành nhất thì việc lựa chọn đúng màng RO rất quan trọng, quyết định đến 80% kết quả của hệ thống. Nếu lắp sai chủng loại màng, tuổi thọ của toàn bộ hệ thống lọc RO sẽ giảm rất nhanh…

Trong bài viết này, Đài Việt sẽ chia sẻ với mọi người vài thông tin và kinh nghiệm cơ bản trong việc lựa chọn màng RO hiện có trên thị trường và cách thức lựa chọn màng cho phù hợp theo từng nhu cầu.

1️⃣  Chủng loại nước đầu vào: 

Thường được ký hiệu bằng 2 chữ cái đầu tiên trên Model màng.  Ví dụ: 

- TW (Tap water): Màng RO này ứng dụng cho nguồn nước đã xử lý thô trước (nước thuỷ cục), công suất nhỏ, chỉ xử lý được độ mặn thấp ≤ 1.000 ppm, thường được ứng dụng trong lọc nước uống gia đình.

- BW (Brackish water): Màng RO này thường được ứng dụng trong lọc nước lợ, nước có nồng độ muối trung bình từ 2.000 ppm đến 10.000 ppm. Nguồn nước đầu vào thường là nguồn nước sông, nước giếng, nước ngầm bị nhiễm mặn. Tuy nhiên cần phải xử lý thô trước để bảo vệ màng RO. 

- SW (Sea water):  Màng RO này dùng để lọc nước biển, có khả năng lọc được nước có độ mặn lên đến 55.000 ppm. 

2️⃣  Kích thước màng:

Thông số này sẽ quyết định công suất xử lý của màng RO. Trong ký hiệu Model của màng, 2 chữ số đầu là đường kính màng, 2 chữ số sau là chiều dài màng. Đơn vị đo là Inch. Để đạt được công suất mong muốn, một hệ thống RO thường sẽ được lắp nhiều màng, nhân công suất của một màng với số lượng màng ta sẽ ra được lượng nước xử lý.

3️⃣ Tỉ lệ nước thải – nước tinh khiết – tỉ lệ thu hồi: 

- Quyết định chi phí vận hành toàn bộ hệ thống.

4️⃣ Ngoài ra chúng ta cần phải quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất lọc của màng lọc RO như:

- Áp lực nước tối đa: thông số này rất quan trọng, phải lựa chọn thông số bơm cho phù hợp.

- Lượng chất rắn hoà tan trong nước đầu vào.

- Chất lượng màng RO.

- Nhiệt độ nước nguồn.

Nếu khách hàng có thêm bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, tư vấn về các công nghệ UF, RO hay các thiết bị bơm, màng, hoá chất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

-----------------------------------------------------------------
#Máy_Lọc_Nước_Đài_Việt

#Chuyên_gia_xử_lý_nước_nhiễm_mặn_nước_lợ 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-XNK MÁY LỌC NƯỚC ĐÀI VIỆT
Địa chỉ: Số 67, Đường 16, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0903.331.339
Email: daivietprotech@gmail.com

Web: daivietprotech.com.vn

 

« 1 2 3 4 5 »
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_
 • Partner_

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Zalo  Daiviet Protech
Support
0903.331.339

Ms. TIEN

Zalo  Máy Chiết Rót Đài Việt
Support
0902.830.877

Ms. TIEN

Zalo  Dây Chuyền Sản Xuất Nước RO
Support
0902.860.877